Thông tin về CSA

FOODHUB

Bài được dịch từ nguồn:

THÔNG TIN

Bạn có biết rau của bạn được trồng ở đâu không?
Cửa hàng tạp hóa của bạn có thể đi du lịch nhiều hơn bạn làm!
Bạn đang tìm kiếm thực phẩm không có thuốc trừ sâu, không biến đổi gen, được trồng hữu cơ? Sản phẩm tươi nhất có thể?
Làm thế nào về trồng tại địa phương, trực tiếp từ trang trại?

Tươi, địa phương và hữu cơ *
Bạn có cần gì nữa không?
Là thành viên của chương trình trang trại Cộng đồng hỗ trợ nông nghiệp (CSA), bạn Lôi
giúp bảo tồn trang trại gia đình nhỏ
thúc đẩy nền kinh tế địa phương
thúc đẩy nông nghiệp bền vững
nuôi dưỡng thói quen ăn uống lành mạnh
thưởng thức các sản phẩm được trồng tại địa phương, tươi, theo mùa
giảm dấu chân năng lượng thực phẩm của bạn
là một phần của cộng đồng cơ sở có cùng chí hướng
thúc đẩy kết nối nông trại
chia sẻ trang trại của chúng tôi, tiền thưởng của chúng tôi và chia sẻ rủi ro của chúng tôi.
CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI
WHO: Bee Heaven Farm, các đối tác Redland Organics của chúng tôi và các trang trại hữu cơ được chứng nhận khác ở Nam Florida phát triển các mặt hàng chia sẻ thu hoạch của bạn. Một số không có thuốc trừ sâu nhưng không được chứng nhận hữu cơ.

GÌ: Một thu hoạch tươi chia sẻ mỗi tuần, bao gồm các loại rau xanh nấu ăn và salad, rau quả, thảo mộc, trái cây theo mùa địa phương, nấm, rau mầm và nhiều hơn nữa. Chúng tôi chuyên về các giống gia truyền kiểu cũ đầy đủ hương vị và màu sắc.

Chia sẻ gia đình: $ 42 mỗi tuần
Chia sẻ nhỏ: $ 27 mỗi tuần
Chia sẻ nhỏ: $ 16 mỗi tuần
Tùy chọn bổ sung: trứng hữu cơ không có đậu nành, thịt xông khói thủ công, mật ong và hơn thế nữa
Bản tin điện tử: với các mẹo và công thức nấu ăn
Về ngân sách? Chúng tôi có kế hoạch thanh toán. Đăng ký sớm (trước tháng 9) và thanh toán theo đợt. Chúng tôi chấp nhận SNAP / EBT (có thể áp dụng các giới hạn trang web đón khách).

KHI: Mỗi thứ Sáu khác từ cuối tháng 11 đến giữa tháng Tư.

Ở ĐÂU: các địa điểm đón khách trên khắp Miami-Dade và các phím trên, hoặc nhận miễn phí tại trang trại gần Redland Fruit & Spice Park.

LÀM THẾ NÀO: Đăng ký trực tuyến. Sau đó, từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 4, hãy đến trang web đón của bạn mỗi tuần, đăng nhập, lấy hộp thu hoạch mới của bạn cộng với bất kỳ tùy chọn hoặc đơn đặt hàng bổ sung nào và tận hưởng!

TẠI SAO: nó tươi, 100% địa phương, và nó hữu cơ!

  • một số đối tác trang trại của chúng tôi không được chứng nhận hữu cơ, nhưng tuân theo các thực hành hữu cơ hoặc không có thuốc trừ sâu (cá nhân được bảo đảm để đảm bảo sản phẩm của họ không thể làm nhiễm bẩn sản phẩm hữu cơ của chúng tôi)

Chia sẻ gia đình ngày 17 tháng 11 năm 2012
Chia sẻ gia đình ngày 22 tháng 2 năm 2013
Chia sẻ gia đình ngày 9 tháng 2 năm 2013
Chia sẻ gia đình ngày 12 tháng 1 năm 2013
Chia sẻ gia đình ngày 15 tháng 12 năm 2012
Chia sẻ gia đình ngày 5 tháng 1 năm 2013
Trước Sau
CAM KẾT CỦA BẠN: Ăn theo mùa – Ăn địa phương.
Bạn nhận được những gì mà sẵn sàng thu hoạch. Ngay từ sớm, có rất nhiều rau xanh. Khi mùa phát triển, các mặt hàng và số lượng thay đổi để bao gồm các loại rau mùa dài hơn. Chúng tôi luôn có rất nhiều rau xanh cho món salad, nấu ăn, hoặc cả hai, và một số loại thảo mộc, và trái cây địa phương có sẵn. Bạn cũng có thể mua thêm quà tặng để được giao cùng với chia sẻ của bạn.

Chúng tôi không phải là một siêu thị. Chúng tôi không phải là một đồng tác giả. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ mua hàng. Chúng tôi là nông dân!

Mạng lưới các đối tác trang trại của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các loại rau mới thu hoạch trực tiếp từ các trang trại Nam Florida địa phương. Bạn có thể chọn và chọn như trong một thị trường Cổ phiếu không thể tùy chỉnh, ngoại trừ tùy chọn Farm Choice của chúng tôi dành riêng cho bán tải tại trang trại, nhưng chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều loại. Không có gì là EVER nhập khẩu.

Không phải ở Miami-Dade hay các phím trên?
Một trong những trang trại thành viên Redland Organics của chúng tôi cung cấp CSA ở Tây Nam Florida! Kiểm tra trang trại Worden, có trụ sở tại Punta Gorda. The Wordens đã hợp tác với chúng tôi trong hơn 20 năm, kể từ khi họ bắt đầu ở đây trong khu vực Redland. Họ phát triển và cung cấp rất nhiều thực phẩm trong cổ phiếu của bạn và được chứng nhận hữu cơ USDA.

Có các trang trại CSA địa phương khác ở Miami-Dade: ví dụ là Hợp tác xã Little River (thực hành hữu cơ, nhưng không được chứng nhận) và Nana CS Greenes CSA (không phải hữu cơ). Ngoài ra còn có các câu lạc bộ mua, một số người tự gọi mình là CSA, nhưng đây chỉ đơn giản là các nhóm mua sản phẩm của họ từ các nhà phân phối. Họ không phải là nông dân, và sản phẩm của địa phương mà họ cung cấp có thể đến từ các trang trại lớn hơn thông qua các nhà phân phối ngoài thành phố.

Đối với các địa điểm CSA khác, hãy xem Local Harvest (localharvest.org). Họ có một tài nguyên định vị tuyệt vời – chỉ cần nhập mã zip của bạn để tìm trang trại, CSA, chợ, nhà hàng và nhiều nơi khác gần bạn.

LỜI KHUYÊN THAM GIA
Lý do phổ biến nhất được đưa ra để bỏ CSA là bạn không thể sử dụng tất cả các loại rau. Hãy thực tế về lối sống gia đình của bạn: nếu bạn ăn ngoài thường xuyên hoặc sử dụng nhiều thực phẩm chế biến sẵn, điều này có thể không hiệu quả với bạn. Nếu bạn sống một mình và bạn nghĩ rằng một chia sẻ có thể là quá nhiều sản phẩm cho nhu cầu của bạn, hãy xem xét việc ép, chọn cho một chia sẻ nhỏ hơn hoặc chia sẻ chia sẻ của bạn với bạn bè. Bạn có thể thay phiên nhau nhặt hoặc mỗi người lấy một nửa vật phẩm – sáng tạo!

Khách hàng của chúng tôi khác nhau từ sinh viên độc thân cho đến gia đình cho đến người nghỉ hưu. Một số người ăn chay, một số là người ăn chay, một số nước trái cây, một số theo lối sống thực phẩm sống, nhưng hầu hết chỉ quan tâm đến thực phẩm tươi, được trồng tại địa phương, không biến đổi gen, hữu cơ hoặc không có thuốc trừ sâu. Đối với nhiều người, đây là một cách nấu ăn và ăn uống mới. Họ thấy rằng họ làm ra nhiều thực phẩm (như pesto) từ đầu. Họ cũng sẵn sàng thử các loại thực phẩm mới và cách chế biến chúng.

Nếu bạn không quen ăn nhiều sản phẩm tươi sống, bạn sẽ thay đổi một số điều về cách bạn chuẩn bị và nấu thức ăn. Để giúp bạn thực hiện chuyển đổi sang nấu ăn và ăn theo cách này, chúng tôi khuyên bạn nên có một cuốn sách nấu ăn rau tốt. Một số tốt nhất được thiết kế cho chế độ ăn uống từ thực vật, nhưng ngay cả khi bạn ăn thịt, bạn sẽ tìm thấy công thức tuyệt vời. Youllll thường là những loại rau không phổ biến hơn trong cổ phiếu của chúng tôi mà bạn có thể không gặp ở cửa hàng tạp hóa). Chúng tôi cung cấp một lựa chọn các sách dạy nấu ăn trên cửa hàng web của chúng tôi giới thiệu các món ăn địa phương, Florida, cùng với nông dân, nghệ nhân, đầu bếp và công thức nấu ăn của họ. Bạn cũng có thể kiểm tra cửa hàng sách, thư viện hoặc internet để biết công thức nấu ăn. Và theo dõi các công thức nấu ăn trong bản tin hàng tuần của chúng tôi.

Cách dễ nhất để làm sạch rau của bạn là ngâm chúng trong một thời gian ngắn trong bồn nước đầy nước lạnh, vung chúng nhẹ nhàng vài lần, để yên trong một phút (bất kỳ cát và bụi bẩn nào sẽ chìm xuống đáy) sau đó thoát nước tốt trong một cái chao . Điều này đặc biệt hữu ích khi các loại rau có nhiều cát, hoặc các sinh vật xếp hàng đã quá giang một chuyến đi.

Bạn có thể có nhiều chất thải thực vật hơn bạn đã từng có trong quá khứ. Nếu bạn có một sân (ngay cả khi bạn chỉ trồng cây trên ban công), cách tốt nhất để sử dụng các phế liệu này là tái chế chúng bằng cách làm phân trộn để sử dụng cho cây của bạn. Bạn không cần bất cứ điều gì lạ mắt, một góc nhỏ trong khu vườn của bạn sẽ làm được. Chỉ cần chắc chắn rằng khi bạn bỏ các mảnh vụn của mình ra, bạn phủ nhẹ chúng bằng một lớp đất trên cùng, và đừng quên thêm các mảnh trang trí mỗi khi bạn cắt cỏ hoặc tỉa cây. Nếu bạn nhặt cổ phần của mình tại trang trại và don don muốn hoặc có thể giữ một đống phân ủ, hãy mang cho chúng tôi trang trí rau quả của bạn để thêm vào đống phân ủ của chúng tôi, giúp chúng tôi khép lại chu kỳ bền vững. Bạn có thể tích lũy phế liệu của bạn trong một túi zip hoặc hộp đựng trong tủ đông của bạn cho đến khi bạn có đủ để mang theo. Một lựa chọn khác là phân trùn quế – sử dụng giun để ủ phân của bạn. Một thùng phân trùn được bảo quản đúng cách có thể được giữ bên dưới bồn rửa của bạn và sẽ không có mùi. Kết quả đúc sâu tạo ra một điều hòa đất tuyệt vời.
Gửi phản hồi
Lịch sử
Đã lưu
Cộng đồng

Để giữ cho rau xanh của bạn ở trạng thái tươi nhất, hãy rửa chúng cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thường tìm thấy một chút trang trại của chúng tôi trong suốt chuyến đi. Luôn cất giữ rau xanh của bạn trong một túi nhựa bên trong tủ lạnh của bạn Ngăn kéo rau, không bao giờ để trên kệ.

Nước ép là phổ biến hiện nay. Đây là một cách tuyệt vời để chế biến rất nhiều rau xanh, bao gồm cả rau diếp, để tăng cường dinh dưỡng nhanh chóng. Ngày nay có một số thương hiệu máy xay sinh tố mạnh mẽ biến toàn bộ trái cây và rau quả thành sinh tố, bảo quản tất cả bột giấy cùng với nước ép. Hoặc bạn có thể lựa chọn máy ép trái cây, tách bột giấy và chất xơ ra khỏi nước ép. Bạn có thể tiết kiệm bột giấy để đưa vào súp, làm dày món hầm hoặc sử dụng trong nướng để tăng thêm dinh dưỡng. Yêu thích cá nhân của tôi là máy ép trái cây, làm một công việc tuyệt vời và rất dễ dàng để làm sạch.

Main Menu